10 dự án nằm trong hoặc liền kề KĐT Thủ Thiêm có giá bán dưới 80 triệu/m2

10 dự án nằm trong hoặc liền kề KĐT Thủ Thiêm có giá bán dưới 80 triệu/m2

Bên cạnh những dự án căn hộ có mức giá cao bậc nhất tại TP.HCM như: The Metropole Thủ Thiêm, Empire City Thủ Thiêm, The River Thủ Thiêm… thì KĐT Thủ Thiêm hiện vẫn còn sự góp mặt của một số dự án có mức giá khá tốt dưới 80 triệu/m2. Hãy cùng Rever cập nhật nhanh thông tin các dự án này, bên cạnh đó là một số dự án có vị trí sát bên KĐT Thủ Thiêm.

10 dự án nằm trong/liền kề KĐT Thủ Thiêm có giá bán dưới 80 triệu/m2

Theo khảo sát mới nhất của Rever, hiện có khoảng trên dưới 10 dự án căn hộ nằm bên trong hoặc sát bên khu đô thị Thủ Thiêm đang ghi nhận có mức giá rao bán trung bình từ 36 cho đến khoảng 80 triệu/m2, tức giá bán rẻ hơn gấp đôi, gấp ba so với các dự án nằm tại khu vực giáp sông Sài Gòn thuộc KĐT Thủ Thiêm.

thuthiem-Jun-28-2022-06-09-21-95-AM

10 dự án nằm trong/liền kề KĐT Thủ Thiêm có giá bán dưới 80 triệu/m2

Cụ thể thông tin giá bán như sau:

Mức tăng giá căn hộ KĐT Thủ Thiêm: Nhiều dự án tăng giá gấp đôi so với mở bán

Khu đô thị Thủ Thiêm với 8 phân khu chức năng, trong đó các phân khu 1, 2, 3 và 5 là nơi tập trung của nhiều dự án bất động sản, và phần lớn các dự án này thuộc phân khúc từ cao cấp cho đến hạng sang, phù hợp với những Khách hàng thượng lưu.

Theo nhận định của Rever, thị trường nhà ở tại KĐT Thủ Thiêm chỉ thật sự bùng nổ từ năm 2016 trở về đây, khi lần lượt xuất hiện những đại dự án có thiết kế vô cùng đẳng cấp, không nói quá khi cho rằng Thủ Thiêm là “thủ phủ” của các dự án đẹp bậc nhất Sài Gòn. Giá nhà ở trung bình các dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại cao hơn từ gấp đôi trở lên so với nhà ở trung bình tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Điều này cho thấy vị trí của Khu đô thị Thủ Thiêm được thị trường đánh giá rất cao, dù trước mắt chưa có quá nhiều tiện ích được triển khai.

THUTHIEM-TANGIA

Thuthiem (1)-min

Biểu đồ các dự án đã và sẽ được triển khai tại KĐT Thủ Thiêm

Bạn đang theo dõi bài viết 10 dự án nằm trong hoặc liền kề KĐT Thủ Thiêm có giá bán dưới 80 triệu/m2. Để biết chi tiết 170 dự án căn hộ tại TP.HCM có giá bán dưới 2 tỷ/căn, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

170 dự án căn hộ tại TPHCM có giá bán dưới 2 tỷ/căn

Ngọc Hải (Tổng hợp)